Thứ Tư , Tháng Bảy 17 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / KENNEDY CATHOLIC HIGH SCHOOL – TRƯỜNG TRUNG HỌC TƯ THỤC BANG PENNSYLVANIA

KENNEDY CATHOLIC HIGH SCHOOL – TRƯỜNG TRUNG HỌC TƯ THỤC BANG PENNSYLVANIA

🔶 KENNEDY CATHOLIC HIGH SCHOOL – THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG:

Kennedy Catholic High School cung cấp cho học sinh những chương trình học thuật đặc biệt để các em có thể đạt được thành công ở bậc đại học và trong cuộc sống sau này. Là một trường Trung học Tư thục thuộc Giáo phận Erie, ngôi trường này dành cho cả nam và nữ sinh từ khối lớp 9 đến lớp 12.

Hermitage Pennsylvania Kennedy Catholic Family of Schools Logo
Logo Trường Kennedy Catholic High School

🔶 KENNEDY CATHOLIC HIGH SCHOOL – THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT:

Kennedy Catholic High School là thành viên của Hiệp hội Thể thao Liên trường bang Pennsylvania (Pennsylvania Interscholastic Athletic Association) và được thi đấu tại PIAA District 10. Là một trường có truyền thống thể thao xuất sắc, Kennedy Catholic tin rằng việc tham gia thể thao có thể đem đến cho học sinh nhiều bài học quan trọng trong cuộc sống, như chăm chỉ và chuyên tâm luyện tập.
Ngoài các chương trình thể thao, Kennedy Catholic còn cung cấp chương trình nghệ thuật biểu diễn và nghệ thuật thị giác như nghệ thuật, ban nhạc, dàn đồng ca, chương trình phát thanh, và xuất bản.

Khuôn Viên Trường Kennedy Catholic High School

🔶  KENNEDY CATHOLIC HIGH SCHOOL – THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG:

Kennedy Catholic tọa lạc tại thành phố Hermitage, Mercer County, vùng Tây Bắc bang Pennsylvania. Nơi đây có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời độc đáo mà các em học sinh có thể tham gia, ví dụ như săn bắn, câu cá và chèo thuyền tại công viên Goddard and Pymatuning State Parks và Pennsylvania Gamelands. Nơi đây cách Erie, Akron, Pittsburhg và Cleveland 1 tiếng lái xe, học sinh có thể dễ dàng di chuyển và tham dự vào các giải đấu thể thao lớn, những hoạt động văn hóa và sản phẩm giải trí thú vị. Hermitage còn có Công viên Buhl rộng 380 mẫu Anh, nơi có hồ bơi công cộng ngoài trời, các khu dã ngoại và sân gôn 9 lỗ miễn phí.

🔶 KENNEDY CATHOLIC HIGH SCHOOL – MÔN HỌC:

Báo chí, Business Law, Kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Giải tích AB, Vật lý, Sinh học, Hóa học, Lịch sử Mỹ, Tâm lý học, Khoa học Môi trường, Giải tích BC, Địa lý Nhân văn, Kinh tế Vi mô, Kinh tế Vĩ mô, Khoa học Máy tính

🔶 KENNEDY CATHOLIC HIGH SCHOOL – NGOẠI NGỮ:

Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng La-tinh, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Ả Rập, Tiếng Ý

🔶 CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ HỌC SINH KENNEDY CATHOLIC ĐƯỢC CHẤP NHẬN:

✅ Case Western university
✅ Michigan State University
✅ Ohio State University
✅ Ohio University
✅ University Ò Cincinnati
✅ University Ò Miami Ohio
✅ …

🔔 Nhà ở: Homestay cao cấp:

Gia đình bản xứ là giáo viên tiếng anh, nhân viên của trường, quan chức địa phương hoặc cha mẹ host có trình độ học vấn cao.

Để hiểu rõ hơn về Kennedy Catholic High School, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button.gif

Check Also

image001

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ QUÁ TRÌNH PHỎNG VẤN DU HỌC MỸ – VISA F1

 Du học Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh mở ra …