Thứ Bảy , Tháng Năm 25 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CANADA / Các trường ở Canada / TAMWOOD CAREERS – CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI CANADA

TAMWOOD CAREERS – CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI CANADA

5/5 - (1 bình chọn)

Tamwood Careers: Bạn đang tìm kiếm cơ hội để học tập và làm việc tại Canada với chi phí phù hợp nhưng lo ngại không đủ yêu cầu tiếng Anh? Đừng bỏ qua chương trình vừa học vừa làm tại Tamwood Careers!

tamwood international college idc
Tamwood Careers – Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại.

Tamwood Careers là một trường thuộc tổ chức Tamwood International College, một tổ chức có hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại Canada. Hiện tại Tamwood Careers có đa dạng các chương trình học trong các lĩnh vực du lịch khách sạn, CNTT như:

  • 📊International Business & Management (IELTS >= 4.0),
  • 👨‍💻UI/UX Design (IELTS >= 5.5),
  • 👨‍💻Digital Marketing (IELTS >=4.0),
  • 💁Hospitality and Tourism (IELTS >=4.0),
  • 💁Food and Beverage (IELTS >= 5.0),

⚡ Dù bạn vừa tốt nghiệp trung học hoặc là một chuyên gia đang tìm kiếm cơ hội nâng cao sự nghiệp, Tamwood sẵn sàng giúp bạn khai phá tiềm năng của mình. Với chương trình học toàn diện và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình học tập và làm việc tại đất nước lá phong kéo dài lên đến 84 tuần. Trong thời gian này, bạn không chỉ cải thiện kỹ năng tiếng Anh mà còn phát triển các kỹ năng làm việc cần thiết được đánh giá cao trong thị trường lao động cạnh tranh ngày nay.

⚡ Chương trình của Tamwood cung cấp cho bạn cơ hội học tập và làm việc trong thời gian dài, giúp bạn tích lũy được kinh nghiệm thực tế quý giá bổ sung cho kiến thức lý thuyết của mình.

⚡ Là một sinh viên tại Tamwood, bạn sẽ tham gia vào các hoạt động tương tác trong lớp học, thảo luận hấp dẫn và mô phỏng thực tế. Đội ngũ giảng viên tận tâm của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các chủ đề khác nhau như diễn thuyết công khai, viết hiệu quả, giao tiếp giữa cá nhân và khả năng giao tiếp đa văn hóa. Bạn sẽ có tự tin và kỹ năng cần thiết để xuất sắc trong bất kỳ môi trường chuyên nghiệp nào.

Tamwood Group 5
Tamwood Careers – Trường Cao Đẳng Nghề tại Canada.

🔥Hiện tại, Tamwood Careers đang có học bổng lên đến 2,500 CAD cho sinh viên Việt Nam. Sau khi nhận học bổng, học phí của sinh viên cho các chương trình dao động từ 7,600 CAD lên đến 14,000 CAD.

👉👉👉 Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi: Hotline & Zalo: 0903 969 550

🔶Tamwood Careers-Trường Cao Đẳng Nghề Tamwood:

Tọa lạc tại những vị trí đắc địa tại trung tâm 3 thành phố (Vancouver, Whistler, Toronto) nổi tiếng về du lịch và khách sạn tại Canada, cùng chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế và chương trình chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu Canada, Tamwood chính là một trong những ngôi trường có thể chắp cánh ước mơ du học và định cư của các em học sinh!

🔶 Tamwood Careers-Tại sao nên học Tamwood International College?

🔔 Vị trí học tập thuận lợi:

Nằm ở khu vực trung tâm các thành phố lớn, các em học sinh có rất nhiều phương tiện di chuyển thuận lợi như (xe bus, tàu điện ngầm/skytrain, xe đạp, hoặc taxi) để có thể đến lớp trong những ngày buổi trưa hè nắng nóng hay những ngày đông tuyết trắng.

🔔 Yêu cầu IELTS không quá cao:

Chỉ với IELTS 4.0 hoặc tương đương, các em học sinh đã có thể chắp cánh ước mơ du học đến Canada và bắt đầu hành trình định cư tại đất nước lá phong.

🔔 Môi trường quốc tế:

Tamwood luôn tự hào đón tiếp học sinh đến từ hơn 56 quốc gia và vùng lãnh thổ đến học tập và làm việc. Vì vậy, các em học sinh có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu văn hóa với bạn bè quốc tế trong xuyên suốt quá trình học tập tại trường.

🔔 Chương trình dạy thực tiễn, mang tính ứng dụng cao trong làm việc:

Hơn 78% học sinh khi được hỏi về chất lượng chương trình, đều cho rằng các kiến thức được trau dồi trong lớp học giúp ích cho học sinh khi đi làm/thực tập. Đây là một điều rất quan trọng đối với học sinh quốc tế tìm kiếm cơ hội việc làm và định cư tại Canada.

🔔 Thời gian thực tập và làm việc toàn thời gian lên đến 1 năm tại Canada:

Đối với các chương trình Co-op tại Tamwood, học sinh sẽ được thực tập trả lương toàn thời gian từ 16-18 CAD/giờ và kéo dài trong 1 năm tại Canada. Điều đó không chỉ giúp học sinh có được them thu nhập để trang trải sinh hoạt và tiết kiệm, mà còn giúp học sinh có được những trải nghiệm và kinh nghiệm làm việc quý giá tại Canada, một trong những điều kiện tiên quyết trong quy trình tuyển dụng tại đất nước lá phong này.

🔔 Cơ hội chuyển tiếp lên đại học công lập tại Canada:

Các chương trình học tại trường cao đẳng nghề Tamwood có liên kết với các trường đại học công lập tại Canada, từ đó giúp các em học sinh có thể chuyển tiếp các tín chỉ học tại Tamwood lên và hoàn tất chương trình học Bachelor/ Diploma nhanh hơn. Điều đó giúp học sinh tiết kiệm được rât nhiều chi phí học tập tại Canada.

Với những lý do trên, chúng tôi tin rằng Trường Cao đẳng nghề Tamwood chính là điểm bắt đầu cho tương lai du học và định cư của các em học sinh.

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button.gif

 

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …