Chủ Nhật , Tháng Hai 5 2023
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / DU HỌC ÚC / Bang Melbourne Victoria / HỌC BỔNG HẤP DẪN DÀNH RIÊNG CHO DU HỌC SINH VIỆT NAM TỪ HỌC VIỆN DEAKIN COLLEGE

HỌC BỔNG HẤP DẪN DÀNH RIÊNG CHO DU HỌC SINH VIỆT NAM TỪ HỌC VIỆN DEAKIN COLLEGE

Đánh giá

Nước Úc, điểm đến hấp dẫn cho học sinh Việt Nam trở thành du học sinh Úc với nhiều chính sách visa ưu đãi, nay lại còn có thêm cơn mưa học bổng giá trị lên đến 100% đến từ các trường đại học danh tiếng trên toàn nước Úc.

Đại học Deakin hiện có gần 60 ngàn sinh viên theo học, với các ngành nghề rất đa dạng. Nổi bật nhất là các chuyên ngành về Kinh tế, Khoa học Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Truyền thông sáng tạo. Deakin hiện là một trong các trường đại học có chất lượng thuộc hàng top của thế giới cũng như tại Úc khi nhiều năm liền nằm trong top 1% university worldwide và top 1 các trường đào tạo kỹ năng tốt nhất tại bang Victoria.

hoc bong du hoc uc
                             Khuôn Viên Xinh đẹp của trường Deakin-College

Lợi thế nổi trội của các bạn khi học tại Deakin College đó chính là các bạn sẽ được chuyển tiếp lên thẳng Đại học Deakin. Và theo học tiếp chương trình các bạn đã chọn tại đây.

Hiện tại, Deakin College đang có suất học bổng đặc biệt dành riêng cho du học sinh xuất sắc của Việt Nam khi các bạn ghi danh vào các khóa học Foundation hoặc Diploma khóa 2019/2020.

Điều kiện đầu vào cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ cần đạt được GPA tối thiểu là 8.0 và IELTS là 6.0 trở lên.

du hoc uc
                                                                                 Đại học Deakin danh tiếng

Suất học bổng du học Úc có giá trị 20% học phí toàn khóa. Và sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản sinh viên của các bạn khi các bạn bắt đầu nhập học tại đây. Với suất học bổng giá trị này, khả năng đạt visa của các bạn cũng sẽ tăng lên rất đáng kể.

Để biết thêm thông tin chi tiết của suất học bổng Deakin College này cũng như các chương trình học bổng khác, hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí!

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button-gif

Check Also

du-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-My-1-1024x576

Lợi ích du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Mỹ

Việc có các chứng chỉ tiếng anh quốc tế như Ielts, Toeic,… trở thành lợi …