Thứ Hai , Tháng Mười 26 2020
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CANADA / Các trường ở Canada / Học Bổng hấp dẫn từ North Island College – Cơ hội chuyển tiếp vào Đại học lớn tại Canada

Học Bổng hấp dẫn từ North Island College – Cơ hội chuyển tiếp vào Đại học lớn tại Canada

North Island College (NIC) hiện là 1 trong 55 trường nằm trong danh sách SDS tại Việt Nam, mở rộng cánh cửa du học Canada đến với các bạn học sinh- sinh viên.

NIC là trường cao đẳng công lập được sự hỗ trợ của chính phủ tỉnh bang British Columbia. Cơ sở chính tọa lạc tại Cormox Valley ở bờ biển phía Tây hùng vĩ của Canada. Cormox Valley là một trong những nơi được mệnh danh là thủ phủ văn hóa của Canada, nơi diễn ra các hoạt động thể thao quanh năm. Nằm trên bờ biển phía tây, khí hậu ôn hòa quanh năm, nhiệt độ trung bình của mùa hè là 25độ, mùa đông không quá lạnh.

du hoc canada

Trường Cao đẳng North Island Canada cung cấp cho sinh viên những gì tốt đẹp nhất của Canada: một nền giáo dục vững chắc trong một môi trường học tập có hỗ trợ cao độ, một cộng đồng có học vấn cao để sinh sống và các cơ hội chuyển tiếp đến các trường đại học lớn.

Campus:

+ Trường có 4 campus bao gồm:Port Alberni Campus; Comox Valley Campus; Campbell River Campus; Mt Waddington Regional Campus.
+ NIC được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao.

du hoc canada

Chi phí hợp lý:

Trung bình học phí 13,500 CAD/năm

Chương trình học đa dạng:

Tham khảo chương trình tuyển sinh quốc tế tại: https://www.nic.bc.ca/international/programs-for-international-students/

https://www.youtube.com/watch?time_continue=2&v=RSwClLVBd80

HỌC BỔNG IELTS:

Chương trình Undergraduate:
+ IELTS 6.5 – 500$CAD
+ IELTS 7.0 – 1000$CAD
+ IELTS 7.5 – 1500$CAD

Chương trình Post-graduate:
+ IELTS 7.0 – 500$CAD
+ IELTS 7.5 – 1000$CAD
+ IELTS 8.0 – 1500$CAD

Tại sao nên chọn học tại North Island College NIC?

+ NIC nằm trong danh sách các trường thuộc diện xét duyệt visa thần tốc (Visa miễn chứng minh tài chính diện SDS).
+ Học phí của NIC là thấp nhất trong vùng, bạn có thể tiết kiệm được trên 10,000$ CAD/năm bằng cách học năm thứ nhất tại NIC và sau đó chuyển tiếp lên Đại học.
+ Sinh viên quốc tế được tham gia các hoạt động học tập và sinh hoạt cùng với gia đình bản xứ để phát triển kỹ năng tiếng Anh.
+ Không gian học tập và giải trí rộng rãi với hệ thống thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, các phòng tập thể dục thể thao, bơi lội tại trường.
+ Sinh viên có cơ hội được làm việc trong hoặc ngoài trường 20 tiếng/tuần và các chương trình thực tập có hưởng lương Co-op. Hàng năm, sinh viên ngành kinh doanh và du lịch có được các kinh nghiệm chuyên môn và những mối quan hệ doanh nghiệp giá trị khi tham gia vào chương trình Co-op và thực tập của NIC.
+ Hội chợ nghề nghiệp và các sự kiện phát triển mạng lưới doanh nghiệp do NIC tổ chức trong suốt cả năm học, tạo điều kiện cho sinh viên khám phá những con đường sự nghiệp tiềm năng, tìm hiểu cơ hội việc làm trong cộng đồng. Các cố vấn học tập sẽ hướng dẫn sinh viên cách phỏng vấn, viết CV và đưa ra các chiến lược tìm kiếm việc làm.
+ Sau khi tốt nghiệp được ở lại 3 năm để ổn định việc làm và định cư tại Canada.
+ Cơ hội được chuyển tiếp lên các trường Đại học lớn và có mức học phí, chi phí sinh hoạt hợp lý. Trường có mạng lưới đối tác đều là các trường đại học Top thế giới và vô cùng danh tiếng tại Canada

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button.gif

Check Also

ELMHURST UNIVERSITY: Cơ hội sở hữu học bổng đại học lên đến $100,000 kỳ mùa xuân 2021

Được thành lập năm 1871, Elmhurst là một trường đại học khai phóng (liberal art …