Thứ Bảy , Tháng Tư 13 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / HỌC BỔNG / Học Bổng Mỹ / Học bổng lên đến $35,000 từ Đại học Arizona (USA)

Học bổng lên đến $35,000 từ Đại học Arizona (USA)

Đánh giá

Đại học Arizona là trường đại hàng đầu tại Mỹ, thuộc top 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới theo Bảng xếp hạng học thuật các trường đại học hàng đầu thế giới năm 2017 (Academic Ranking of World Universities). Forbes công nhận Đại học Arizona là một trong những trường đại học mang lại giá trị tốt nhất nước Mỹ. Đại học Arizona phấn đấu trở thành một trung tâm học tập hòa nhập chào đón học viên với mọi xuất thân, quốc tịch và tôn giáo.

ASU-Campus

Sứ mệnh của Đại học Arizona là trang bị cho học viên mọi kỹ năng, kiến thức cần thiết cho công việc trong tương lai và phát huy tối đa năng lực của học viên bằng cách hỗ trợ thông qua văn phòng Gắn kết học viên và Phát triển nghề nghiệp, nơi tư vấn mọi thông tin về tìm việc làm, từ cách viết CV nổi bật đến kèm cặp và kết nối học viên với nhà tuyển dụng.

Đại học Arizona có hơn 600 câu lạc bộ và đoàn thể nhằm khuyến khích học viên tham gia vào các sinh hoạt xã hội ngoài việc học tập. Từ các đội tuyển thể thao, các tổ chức đa dạng, đến các cơ hội truyền thông cho học viên, trong đó có câu lạc bộ phát thanh không chuyên K7UAZ nơi học viên có thể thực hành phát thanh trực tiếp.

Trường học trực tuyến của Đại học Arizona có uy tín và xếp thứ hai cả nước trong số các trường cho học viên khuyết tật, cũng như xếp hạng trong top 15% các chương trình đào tạo trực tuyến bậc cử nhân cả nước (theo U.S. News & World Report).

Học viên có nhiều lợi ích khi học tập, nghiên cứu tại học xá chất lượng cao của Đại học Arizona – nơi được xem là một trong những học xá xinh đẹp nhất thế giới. Cơ sở vật chất gồm có một bể bơi tiêu chuẩn Olympic, một phòng tập thể dục thể hình hiện đại và ba cơ sở văn hóa đẳng cấp quốc tế – gồm Viện bảo tàng tiểu bang Arizona, Trung tâm Nhiếp ảnh Sáng tạo và Viện bảo tàng nghệ thuật Đại học Arizona. Ngoài ra trường còn có một thư viện trung tâm với hơn sáu triệu đầu sách cũng như nhiều thư viện chuyên biệt cho từng lĩnh vực cùng với các bộ sưu tập đặc biệt.

du-hoc-my-dai-hoc-Arizona-06-05-2017-1

University of Arizona là trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu cung cấp các chương trình trong hơn 200 lĩnh vực nghiên cứu khác nhau và được đánh giá cao trên toàn cầu. Trường nằm ở thành phố Tucson thuộc Arizona, một thành phố nằm ở trung tâm của miền Tây Nam nước Mỹ –là ngôi nhà của vô số viện bảo tàng, trung tâm văn hoá, các mốc lịch sử và phong cảnh tuyệt đẹp của cảnh quan Tây Nam Hoa Kỳ.

Những danh hiệu mà University of Arizona đã đạt được:
+ 46 Top các trường công lập và Top 106 Đại học quốc gia theo U.S News & World Report
+  Trường đại học nghiên cứu – U.S National Science Foundation
+  Chương trình Quang học tại Hoa Kỳ – Chương trình Khoa học Quang học
+  Chương trình cử nhân Quản lý Hệ thống Thông tin (MIS)– U.S. News & World Report
+  Top 10 chương trình cử nhân Kinh Doanh; Các trường đại học công lập – U.S. News & World Report
+  Top 25 Chương trình cử nhân Kiến trúc – Thiết kế thông minh
+  Top 50 Chương trình Kỹ thuật – U.S. News & World Report

Điều kiện học bổng:

+ Da trên GPA, Anh văn, SAT: hc bng lên đến 35,000$/năm (98% hc phí)
+ Da trên GPA, Anh văn: Hc bng lên đến 10,000$/năm

Arizona State University campus, Phoenix, Arizona, USA

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 
0906.879.550(Mr.Đăng)
0903 969 550(Ms.Hạnh)
0909 969 550(Ms.Huyền)

dangky-button.gif-6

Check Also

UNIVERSITY OF THE PACIFIC

UNIVERSITY OF THE PACIFIC – HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 80,000 USD /NĂM CHO SINH VIÊN XUẤT SẮC

Giới thiệu chung về trường University Of The Pacific University Of The Pacific là trường …