Thứ Hai , Tháng Ba 4 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / LỊCH HỘI THẢO / Hội thảo Mỹ / PHỎNG VẤN GIÀNH HỌC BỔNG 50 – 70% lên đến 30.000USD TRUNG HỌC MỸ

PHỎNG VẤN GIÀNH HỌC BỔNG 50 – 70% lên đến 30.000USD TRUNG HỌC MỸ

Đánh giá

Bạn sẽ có cơ hội phỏng vấn trực tiếp với đại diện Tổ chức Educatius International để đạt được học bổng theo học tại các trường trung học công lập và tư thục trải khắp các bang và thành phố lớn của “đất nước cờ hoa”.

Với chất lượng đào tạo giáo dục được công nhận trên toàn thế giới, Mỹ trở thành lựa chọn của các học sinh, sinh viên Việt Nam khi có ý định du học. Du học Mỹ ngày nay không còn là nhu cầu của riêng những ai muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp với tấm bằng thạc sĩ hay tiến sĩ, mà các phụ huynh còn mong muốn con em mình tiếp cận nền giáo dục hiện đại ngay từ khi còn học trung học để có một nền tảng vững chắc.

hoc_bong_du_hoc-uc

Việc học tập và sinh hoạt cùng các bạn bè từ khắp mọi nơi trên thế giới ngay từ giai đoạn trung học sẽ mang lại cho các em những điều kiện tốt để trau dồi khả năng Anh ngữ, tiếp cận một môi trường và phương pháp học tập hiện đại, là cơ sở cho các em khi theo học những bậc học cao hơn. Hơn nữa, việc du học ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp các em có sự chuẩn bị kỹ càng về mặt tâm lý và giao tiếp xã hội, tập dần những thói quen để thích nghi với môi trường sống thực tế tại một đất nước hoàn toàn mới lạ. Sau khi tốt nghiệp tại các trường trung học ở Mỹ, các em sẽ dễ dàng chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, điều mà nếu chỉ học tại Việt Nam thì khó có thể thực hiện được.

scholarship-fill-650x434

Nắm bắt những nhu cầu đó, hàng năm, Tổ chức giáo dục Educatius của Mỹ luôn cấp những suất học bổng trung học Mỹ để tạo điều kiện thuận cho các em học sinh Việt Nam học tập tại “đất nước cờ hoa”. Được thành lập vào năm 2001, sau hơn 15 năm hoạt động, Educatius International đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục uy tín bậc nhất ở Mỹ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.
 
Học bổng trung học Mỹ của Educatius là chương trình dành cho học sinh từ 15 đến 18 tuổi, học lực khá trở lên, có hạnh kiểm tốt và đạt điểm thi ELTIS tối thiểu là 212. Với suất học bổng trị giá hơn 15.000 USD này, hệ thống các trường trung học hàng đầu tại Mỹ, trải khắp các bang và thành phố lớn như Los Angeles, San Francisco, Chicago, Boston…
 
Các em học sinh sẽ được chăm sóc và bảo trợ bởi nhân viên giáo dục tại trường học, sống cùng với gia đình người bản xứ, tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, thể thao tại trường và giao lưu với học sinh đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hơn nữa, các em sẽ được cấp visa F1 và được gia hạn ngay tại Mỹ để theo học cao đẳng – đại học mà không phải quay về Việt Nam. Với những ưu điểm kể trên, học bổng này là nền tảng vững chắc và là cơ hội vàng giúp các em học sinh tiến xa hơn trong tương lai.
 
Tiếp bước thành công chương trình “Học bổng trung học Mỹ” các năm vừa qua, IDC Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Educatius International trong việc phỏng vấn và trao 9 suất học bổng tại ba thành phố lớn.
 
IDC sẽ giảm ngay 5 triệu đồng cho những học sinh đăng ký và ký hợp đồng tại buổi hội thảo và giảm 3 – 5 triệu đồng cho học sinh nếu đăng ký tiếp chương trình Du Học Xuân hoặc Du Học Hè 2019.
 
Chương trình sẽ diển ra theo khung giờ 8h30 – 11h ngày 11/11/2018.
Tại: Lầu 8, Khách Sạn Victory, Số 14 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, Tp.HCM
+ 9h – 9h30 : Cô Emma sẽ giới thiệu về chương trình
+ 9h30 – 11h30 : Gặp gỡ với học sinh và phụ huynh muốn phỏng vấn trực tiếp.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

MS.HẠNH: 0903 969 550
MS.ĐÀO : 0909 969 550

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button.gif

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …