Thứ Hai , Tháng Mười Một 28 2022
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / HỌC BỔNG / Học Bổng Mỹ / HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ – CON ĐƯỜNG DU HỌC CỰC “RẺ” VÀ TIỆN LỢI

HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ – CON ĐƯỜNG DU HỌC CỰC “RẺ” VÀ TIỆN LỢI

Đánh giá

Mặc cho những thay đổi của chính trị và kinh tế của Thế giới, nước Mỹ vẫn luôn duy trì và có một sức hút lớn cho hàng ngàn con người với giấc mơ đến Mỹ, học tập và lập nghiệp. Bên cạnh việc đầu tư cho kinh tế, chính trị, Mỹ hết sức chú trọng vào giáo dục, từ trường học cho đến nội dung đào tạo, nơi sẽ sản sinh những con người đem lại lợi ích và phồn thịnh cho quốc gia.

Việc du học Mỹ đã không còn là khái niệm quá xa lạ đối với các du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Nhiều gia đình đã chuẩn bị hành trang du học cho con ngay từ khi vẫn còn ngồi ghế nhà trường. Tuy nhiên, lứa tuổi nào phù hợp nhất để đi du học?
Nếu cho con đi từ quá sớm, với lứa tuổi tiểu học, việc đủ nhận thức để thích nghi môi trường hoàn toàn xa lạ là điều hoàn toàn khó khăn. Đây là lứa tuổi vẫn chưa sẵn sàng xa cha mẹ, xa gia đình, chưa kể những cú sốc văn hóa có thể ảnh hưởng rất nặng đến sự phát triển tâm lý của các em. Mặt khác, nếu du học trong lứa tuổi đã quá lớn, ngoài những rắc rối trong thủ tục hồ sơ, khối thời gian đầu tư cho việc học có thể sẽ ảnh hưởng đến những dự định và kế hoạch tương lai của các bạn.

hocbongtrunghoc

Do đó, lứa tuổi đi du học tốt nhất là trong độ tuổi từ 15 – 18. Việc học tập và sinh hoạt cùng các bạn bè từ khắp mọi nơi trên Thế giới ngay từ giai đoạn trung học sẽ mang lại cho các em học sinh Việt Nam những điều kiện tốt nhất để trau dồi khả năng Anh ngữ , tiếp cận một môi trường và phương pháp học tập hiện đại, là cơ sở cho các em khi theo học những bậc học cao hơn.  Hơn nữa, việc du học ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp các em có sự chuẩn bị kĩ càng về mặt tâm lý và giao tiếp xã hội, tập dần những thói quen để thích nghi với môi trường sống thực tế tại một đất nước hoàn toàn mới lạ. Sau khi tốt nghiệp tại các trường Trung học ở Mỹ, các em sẽ dễ dàng chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng ở Mỹ, điều mà nếu chỉ học tại Việt Nam thì khó có thể thực hiện được.

kinh-nghiem-du-hoc-my

Nắm bắt những nhu cầu đó, hàng năm, tổ chức giáo dục Educatius của Mỹ luôn cấp những suất Học Bổng Trung Học Mỹ để tạo điều kiện thuận cho các em học sinh Việt Nam học tập tại Mỹ. Học bổng trung học Mỹ của Educatius là chương trình dành cho học sinh từ 15 đến 18 tuổi, học lực khá trở lên, có hạnh kiểm tốt và đạt điểm thi ELTIS tối thiểu là 212. Với suất học bổng trị giá hơn 15.000 USD này, các em sẽ có cơ hội cho học tập trong khoảng thời gian 9 tháng (từ tháng 9/2015 đến tháng 5/2016) tại hệ thống các trường Trung học hàng đầu tại Mỹ, trải khắp các bang và thành phố lớn như Los Angeles, San Francisco, Chicago, Boston… Các em học sinh sẽ được chăm sóc và bảo trợ bởi nhân viên giáo dục tại trường học, sống cùng với gia đình người bản xứ, tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, thể thao tại trường, giao lưu với học sinh đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hơn nữa, các em sẽ được cấp visa F1 và được gia hạn visa ngay tại Mỹ để theo học Cao đẳng – Đại học mà không phải quay về Việt Nam. Với những điểm cộng kể trên, Học Bổng Trung Học Mỹ chính là nền tảng vững chắc và là cơ hội vàng giúp các em học sinh tiến xa hơn trong tương lai.
Để biết thêm về thông tin về chương trình Học bổng Trung học Mỹ, hãy nhanh chóng liên hệ với IDC Vietnam ngay nhé!

dangky-button-gif

Check Also

University of Mississippi

UNIVERSITY OF MISSISSIPPI (OLE MISS) – HỌC BỔNG HẤP DẪN LÊN ĐẾN $7000USD CHỈ CÓ TẠI DU HỌC IDC

Tổng quan về trường University of Mississippi: University of Mississippi (thường được gọi với cái …