Wednesday , June 19 2019
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / LỊCH HỘI THẢO / Hội thảo Mỹ / HỘI THẢO EDUCATUS – PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP NHẬN HỌC BỔNG CAO ĐẲNG ĐẠI HỌC MỸ LÊN ĐẾN 80% VÀ HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ LÊN ĐẾN $20,000

HỘI THẢO EDUCATUS – PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP NHẬN HỌC BỔNG CAO ĐẲNG ĐẠI HỌC MỸ LÊN ĐẾN 80% VÀ HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ LÊN ĐẾN $20,000

Việc du học Mỹ hiện đang là xu hướng phổ biến trong thời buổi kinh tế hội nhập hiện nay, rất nhiều phụ huynh muốn cho con em mình được tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại bậc nhất trên thế giới. Tuy nhiên với mức học phí cao mỗi năm thì không phải ai cũng có thể theo đuổi ước mơ này. Chính vì vậy mà IDC đã luôn không ngừng tìm kiếm ra những chương trình học bổng với giá trị thật cao nhằm giúp các bạn học sinh có thể tiế đến gần hơn với mơ ước của mình.

hoc_bong_du_hoc-uc

IDC đã và đang phối hợp cùng tổ chức giáo dục quốc tế Educatius International để đưa ra những chương trình học bổng hấp dẫn nhằm giúp các bạn có thể giảm tải được chi phí của một năm học. Tổ chức Educatius cũng đã phối hợp với rất nhiều trường trung học, cao đẳng và đại học trên khắp nước Mỹ để trao học bổng cho các bạn học sinh trong nhiều năm qua.

hoc_bong_du_hoc_trung_hoc_my_

Để giúp các bạn học sinh Việt Nam có một hướng đi tốt nhất cho tương lai của mình, đại diện tổ chức Educatius sẽ có một buổi giới thiệu về chương trình học bổng cũng như phỏng vấn trực tiếp để trao học bổng trung học Mỹ trị giá lên đến $20,000 và học bổng cao đẳng đại học lên đến 80% cho các bạn tham gia buổi hội thảo tại văn phòng IDC.

dangky-button-gif

Check Also

HỘI THẢO: DU HỌC MỸ VỚI CHƯƠNG TRÌNH “KÉP” TẠI CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG

Cơ hội nhận Học Bổng Đại Học Mỹ lên đến 50% học phí và được …