Thứ Bảy , Tháng Tư 13 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / LỊCH HỘI THẢO / Hội thảo Mỹ / MARIANAPOLIS PREPARATORY SCHOOL – NỀN TẢNG VỮNG CHẮC ĐỂ VÀO ĐẠI HỌC

MARIANAPOLIS PREPARATORY SCHOOL – NỀN TẢNG VỮNG CHẮC ĐỂ VÀO ĐẠI HỌC

Đánh giá

Có một nền giáo dục hàng đầu, Mỹ luôn là nơi thu rất đông các bạn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới đến đây để tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân.
Tuy nhiên, quá trình học cao đẳng – đại học tại đây không hề dễ dàng, để giúp các bạn sinh viên có một nên tảng vững chắc cùng khả năng hòa nhập vào môi trường mới tốt nhất, chương trình dự bị đại học Maianapolis sẽ giúp bạn.

marianapolis3

Marianapolis Preparatory School được thành lập năm 1926 và được NEASC (the New England Association of Secondary Schools and Colleges) công nhận năm 1955. Tọa lạc tại một vùng ngoại thành yên bình, đây cũng giao điểm các thành phố lớn như Boston, New York hay Providence, tạo điều kiện cho các bạn mở mang kiến thức về đời sống văn hóa tại các thành phố khác nhau.
Tại Marianapolis Preparatory School, sẽ giúp bạn có một nền tảng vững chắc bước vào con đường Đại học tại Mỹ đúng nghĩa. Vời đội ngũ giảng viên tận tụy, cùng một chương trình học phong phú đa dạng, bạn có thể phát triển toàn diện về mọi mặt chứ không chỉ riêng về kiến thức.
Những học sinh quốc tế hiện tại của trường Marianapolis đã vào được các trường đại học như Darthmouth, Middleburry, University of Chicago, Purdue, Syracuse và còn nhiều trường nổi tiếng khác.

marianapolis1

Chương trình học tại đây được thiết kế để học sinh có thể phát huy tối đa khả năng tiềm tàng của mình, học sinh quốc tế có cơ hội lấy TOEFL ngay tại trường. Các bạn không chỉ trải nghiệm thời gian quý báo học tiếng Anh và văn hóa Mỹ trong lớp học mà còn có thể tham dự các chuyến tham quan ngắn tới các địa danh lịch sử ở Mỹ tại các thành phố lớn như  thủ đô Washington, thành phố New York, thành phố Philadelphia…

marianapolis2

Bên cạnh đó việc sinh hoạt ăn ở của học sinh quốc tế sẽ được kết nối với cộng đồng gia đình người bản xứ, các bạn sẽ được những người tại đây đối xử như một gia đình, đồng thời cũng giúp bạn hiểu thêm về đời sống văn hóa của người dân nơi đây.

Các môn học gồm: Khoa học máy tính; chương trình ESL; lịch sử; toán học; ngôn ngữ hiện đại; âm nhạc…

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy tham dự buổi hội thảo Trường dự bị đại học Marianapolis – Nền tảng vững chắc để vào Đại học.
–    Thời gian: 16h thứ Hai (30/3/2015)
–     Địa điểm: Văn phòng IDC Tp.HCM, số 180 Nguyễn Đình Chính, P.11, Q. Phú Nhuận
–    Hotline: 096 886 3474

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia để có những chỗ ngồi tốt nhất nhé!

dangky-button-gif-1

Check Also

idc hoi thao anb edication

NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ LÊN ĐẾN $14,000 CÙNG ANB EDUCATION

Bạn luôn ấp ủ Giấc mơ Mỹ và đang chuẩn bị hành trang cho giấc …