Thứ Bảy , Tháng Tư 13 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / DU HỌC ÚC / Bang Brisbane Queensland / Học bổng hấp dẫn tại trường đại học hàng đầu nước Úc James Cook University, Brisbane

Học bổng hấp dẫn tại trường đại học hàng đầu nước Úc James Cook University, Brisbane

Đánh giá

Top 1 trường đại học Australia có học viên tốt nghiệp mang đến sự hài lòng cho nhà tuyển dụng ở Úc. Trường Đại học Chất lượng được đánh giá 5 sao về tỉ lệ học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp trong 7 năm liền. Top 2% các trường đại học danh tiếng trong hệ thống xếp hạng mức độ ưu việt, Bảng xếp hạng học thuật các trường đại học hàng đầu thế giới.

Đây là những danh hiệu thuộc về đại học James Cook, Úc – Lựa chọn hàng đầu của sinh viên theo học và phát triển cơ hội nghề nghiệp tại xứ sở Chuột túi.

James cook Australia

I.VỀ ĐẠI HỌC JAMES COOK:

Thành lập từ năm 1970, Đại Học James Cook (JCU) là một trong 2 trường đại học lâu đời nhất ở Queensland, Úc. JCU có 3 cơ sở, trong đó có 2 cơ sở chính toạ lạc tại Cairns và Townsville ở bờ đông nước Úc với nhiều ngành học đa dạng. Các ngành tiêu biểu của trường là Kinh doanh, Y tế, sức khoẻ, Kế toán, kiểm toán, khoa học và công nghệ thông tin.

James cook Australia idc

JCU đươc bình chọn là Top 1 trường đại học Australia có học viên tốt nghiệp mang đến sự hài lòng cho nhà tuyển dụng ở Úc (Theo QILT2017 Employer Satisfaction survey national report). JCU cũng là trường đại học duy nhất tại Queensland được Sổ tay các Trường Đại học Chất lượng đánh giá 5 sao về tỉ lệ học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp trong 7 năm liền, vì vậy học viên hoàn toàn yên tâm rằng sau khi kết thúc chương trình học, bản thân sẽ sẵn sàng để tham gia làm việc trên thị trường quốc tế.

Học viên tốt nghiệp có một nền tảng kiến thức, kỹ năng thực tiễn, sự tự tin và luôn được các nhà tuyển dụng săn đón.

Học tập tại JCU, học viên được tiếp cận cơ sở vật chất hiện đại nhất tại 2 campus chính là Cairns và Townville bao gồm thư viện, quầy bar, quán cà phê, ký túc xá, các khu tập thể thao,…
Với chất lượng giảng dạng thuộc hàng top trên thế giới, học viên JCU được trang bị những kỹ năng thực tiễn thông qua tham gia đi thực địa, học tập từ chính công việc thực tập tại những công ty đối tác trong ngành của trường. Phần lớn thời lượng khoá học tại trường đều ưu tiên cho các học động trải nghiệm thực tiễn thay vì học trên kiến thức sách vở.

JCU nổi tiếng là môi trường học tập thân thiện với tất cả học viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong suốt quá trình học tập, hoc viên sẽ luôn được hỗ trợ từ dịch vụ y tế, tư vấn về nguyện vọng, công việc, lập kế hoạch tương lai,… Bên cạnh việc học, trường còn có nhiều hoạt động ngoại khoá đa dạng như chương trình nhạc sống, tiệc BBQ ngoài trời, hội thảo học thuật với nhiều câu lạc bộ hội nhóm đáp ứng sở thích và đam mê của sinh viên.

James cook Australia idc1

JCU cung cấp nhiều suất học bổng cạnh tranh cao cho học viên bắt đầu nghiên cứu ở bậc Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ. Học viên phải được nhận vào chương trình nghiên cứu trước khi được xét cấp học bổng.
Học viên còn có thể tiếp cận nhiều học bổng khác trong thời gian học, nhưng những học bổng này chỉ được trao dựa trên thành tích học tập như sau:

II.THÔNG TIN HỌC BỔNG:

 • Chương trình diploma AUD 18,000 (cho học sinh hoàn thành lớp 12), và chương trình diploma AUD 7,500 (cho học sinh hoàn thành lớp 11).
 • Chính sách scholarship lên đến AUD 19,800, ngoài ra trường còn có mức học phí vừa phải cho 1 năm học (AUD 29,400 cho bậc đại học và AUD 31,000 cho bậc thạc sỹ).

Các chương trình pathways ( liên thông) cũng rất đa dạng:

 1. Học sinh hoàn thành lớp 11 –> diploma management 1 năm (vocational) AUD 7,500 –> năm 2 đại học
 2. Học sinh hoàn thành lơp 12 –> diploma management 1 năm (vocational) AUD 7,500 HOẶC diploma business 1 năm (higher education) AUD 18,000 –> năm 2 đại học.
  (*).Yêu cầu nhập học và nhận học bổng:
  + Học bổng áp dụng các hồ sơ đăng ký từ hôm nay đến 01/04/2019 cho kỳ tháng 09/2019
  + Học sinh tối thiểu 17 tuổi trở lên
  + Tốt nghiệp THPT với GPA 8.0 trở lên
  + Có IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
  + Viết một bài Assignment về ngành muốn học
  + 2 thư giới thiệu từ thầy cô

Những điểm ấn tượng chỉ có tại trường James Cook:

 • Trường nằm tại khu vực tập trung các trụ sở thương mại tài chính quan trọng của Brisbane, thuộc Queensland thành phố trẻ mới nổi của Úc với tốc độc tăng trưởng kinh tế cao. Queens land cũng là bang của những bãi biển đẹp nhất và thời tiết tuyệt nhất của Úc
 • Mô hình giáo dục 3 học kỳ linh hoạt trong học tập, mang đến những trải nghiệm thực tế trong suốt quá trình học tập, hoàn thành các chứng chỉ nhanh hơn để có thể đi làm sớm hơn.
 • Cơ hội phát triển nghề nghiệp cao với chương trình Joblinx Hỗ Trợ nghề nghiệp cho SV sau đại học. Học viên tốt nghiệp từ JCU luôn đứng đầu trong kết quả Khảo sát Mức độ Hài lòng của Nhà tuyển dụng- Chỉ tiêu Đánh giá Chất lượng Học tập và Giảng dạy của Chính phủ Úc 2017 (QILT ESS). Học viên tốt nghiệp từ JCU thường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Họ vượt trội hơn học viên tốt nghiệp từ các trường đại học khác của Úc.
  (*).Joblinx: Joblinx là một chuyên gia về vị trí thực tập và sự nghiệp cho sinh viên của JCU. Từ năm 2008, Joblinx đã cung cấp cho sinh viên các chương trình hỗ trợ việc làm, kinh nghiệm làm việc / cơ hội thực tập và đào tạo và hội thảo để tăng cường phát triển nghề nghiệp và triển vọng việc làm của họ. Đội ngũ cố vấn và tư vấn nghề nghiệp chuyên nghiệp chính là các chuyên gia trong việc điều chỉnh cách tiếp cận của JCU để hỗ trợ sinh viên với các mục tiêu việc làm đa dạng.
 • JCU nằm trong top 2% các trường đại học danh tiếng trong hệ thống xếp hạng mức độ ưu việt, Bảng xếp hạng học thuật các trường đại học hàng đầu thế giới (Academic Ranking of World Universities).
 • James Cook Brisbane thuộc sở hữu của công ty job placement lớn nhất của Úc, tập đoàn Sarina Russ nên cơ hội làm part time, internships, và graduate employment là rất lớn.
James cook Australia idc2

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button-gif

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …