Thứ Hai , Tháng Ba 4 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / LỊCH HỘI THẢO / Hội thảo Mỹ / PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP VÀ NHẬN 20 SUẤT HỌC BỔNG TRAO ĐỔI VĂN HÓA – BƯỚC KHỞI ĐẦU HOÀN HẢO CHO DU HỌC MỸ

PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP VÀ NHẬN 20 SUẤT HỌC BỔNG TRAO ĐỔI VĂN HÓA – BƯỚC KHỞI ĐẦU HOÀN HẢO CHO DU HỌC MỸ

Đánh giá

Vào ngày 16/1/2017, Đại diện tổ chức CCI sẽ đến Việt Nam để gặp gỡ  và phỏng vấn các ứng viên có mong muốn nhận Học bổng Trao Đổi Văn Hóa (HBTĐVH) tại Mỹ. Chỉ với 200 triệu đồng, học sinh Việt Nam có thể sinh sống và học tập trên đất nước Mỹ trong vòng 1 năm để hiện thực hóa giấc mơ Du học Mỹ của mình. 

traodoivanhoa1

Những năm gần đây, HBTĐVH luôn là chương trình được nhiều học sinh phổ thông và phụ huynh săn đón nhất. Một trong những điều làm nên sức hút của chương trình này là chi phí tham gia cực kì rẻ, ước tính chỉ bằng 1/3 chi phí du học tự túc Mỹ và tương đương với chi phí học tập tại các trường quốc tế trong nước.
HBTĐVH là chương trình dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 11 do Bộ Ngoại Giao Mỹ trực tiếp điều hành. Học sinh đi trao đổi văn hóa sẽ được bố trí học tập tại các trường trung học danh tiếng của Mỹ. Các bạn sẽ sống cùng gia đình người Mỹ như một thành viên trong gia đình họ. Khi tham gia chương trình, học sinh vừa được nâng cao khà năng tiếng Anh, vừa được học chính khóa, lại vừa được giao lưu và khám phá đất nước Mỹ.
Chính vì vậy mà nhiều thế hệ học sinh tham gia chương trình HBTĐVH đều rất hài lòng vì được học tập và trải nghiệm những điều tuyệt vời từ đất nước Mỹ. 
hoc-bong-giao-luu-van-hoa-my-01-777x320
Thông thường học sinh đi trao đổi văn hóa đến 90% quay lại nước Mỹ học tập, 9% các học sinh còn lại đi du học ở các quốc gia khác và chỉ có một vài bạn quay trở lại học tập trong nước. Điều đó có nghĩa là một khi đã quen với môi trường giáo dục của Mỹ nhờ đi trao đổi văn hóa, học sinh VN hoàn toàn có thể chuyển tiếp lên các trường Đại học – Cao đẳng ở Mỹ mà không cần phải có bằng TOEFL. HBTĐVH cũng là lựa chọn của nhiều phụ huynh để giúp con em mình có thể lĩnh hội nền giáo dục tiên tiến quốc tế, quan trọng hơn là vì muốn tập cho con lối sống tự lập trong môi trường xa lạ.
idc-9260-1412829774
Để giúp phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về chương trình, điều kiện nhận học bổng cũng như trực tiếp giải đáp các thắc mắc, IDC Vietnam tổ chức buổi Hội thảo “Học bổng Trao đổi văn hóa – Bước khởi đầu hoàn hảo cho du học Mỹ”. Đặc biệt, đại diện Tổ chức CCI – đối tác của IDC Vietnam trong chương trình HBTĐVH sẽ phỏng vấn trực tiếp ứng viên có mong muốn tham gia chương trình HBTĐVH.
Thông tin Hội thảo HBTĐVH:
Thời gian: 14h -16h ngày 16/1/2017
Địa điểm: Trụ sở chính IDC Vietnam (180 Nguyễn Đình Chính – P.11 – Q.Phú Nhuận).
Đăng ký Nhanh tay giành ngay học bổng
dangky-button-gif-1

Check Also

idc hoi thao anb edication

NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ LÊN ĐẾN $14,000 CÙNG ANB EDUCATION

Bạn luôn ấp ủ Giấc mơ Mỹ và đang chuẩn bị hành trang cho giấc …