Friday , January 18 2019
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / DU HỌC ÚC / Xác định lộ trình du học theo hệ thống visa SSVF mới

Xác định lộ trình du học theo hệ thống visa SSVF mới

Với nhiều thay đổi trong hệ thống xét duyệt visa du học Úc. Du học sinh Việt Nam nên lựa chọn lộ trình du học Úc như thế nào bắt đầu từ ngày 1/7/2016.
Từ sau ngày 1/7/2016, khi Chính phủ Úc chính thức đưa vào hoạt động hệ thống xét duyệt visa mới SSVF. Chúng tôi nhận được khá nhiều phản ảnh từ các bậc phụ huynh lo lắng về khả năng chứng minh tài chính du học Úc theo chương trình mới. Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc và đưa ra lộ trình du học cụ thể cho từng đối tượng, phù hợp với hệ thống xét duyệt visa du học Úc hiện tại.
level1
Như các bạn đã biết, bắt đầu từ ngày 1/7/2016, Lãnh sự quán Úc đã bắt đầu đưa vào hoạt động hệ thống xét duyệt visa mới gọi là SSVF, thay thế cho chương trình cũ SVP đã từng rất dễ dàng và thuận lợi cho du học sinh Việt Nam khi đến Úc.

. Điểm sáng duy nhất trong hệ thống xét duyệt visa mới SSVF
SSVF cũng sẽ áp dụng “Chương trình xét duyệt visa ưu tiên, không chứng minh tài chính” khi du học sinh lựa chọn học tại các trường ưu tiên (level 1) trong hệ thống SSVF.
du-hoc-uc-khong-can-chung-minh-tai-chinh-moi-nhat
“Chương trình xét duyệt visa ưu tiên, không chứng minh tài chính” thuộc SSVF cũng giống với “Chương trình visa ưu tiên SVP” theo chương trình cũ. Tuy nhiên số lượng các trường giảm hơn nhiều, từ 115 trường (SVP) xuống còn 34 trường (SSVF).

Danh sách các trường thuộc level 1 theo hệ thống SSVF hầu hết là các trường nổi tiếng, nằm trong danh sách TOP 20 Trường tốt nhất tại Úc hiện nay nên thường các trường này đều có điều kiện đầu vào tương đối cao. Vì thế để đáp ứng được điều kiện đầu vào các trường này, du học sinh cần có sự chuẩn bị trước nhằm cải thiện điểm học lực và khả năng tiếng Anh ngay từ bậc Trung học phổ thông. Hay các bạn cũng có thể chọn lộ trình qua các “Chương trình liên kết” hoặc “Chương trình chuyển tiếp” thông qua các học viện và trường cao đẳng với yêu cầu đầu vào thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo khả năng có visa.

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG
dangky-button.gif-6

Check Also

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC ÚC

 Giới thiệu:  Khóa Học Dự Bị là khóa học tăng cường kéo dài một năm …

.
.
.
.