Thứ Hai , Tháng Ba 4 2024
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ / Các trường ở Mỹ / DU HỌC MỸ: TẠI COLLEGE OF CENTRAL FLORIDA

DU HỌC MỸ: TẠI COLLEGE OF CENTRAL FLORIDA

Đánh giá

Thông tin về trường:
Trường cao đẳng Central Florida là một cao đẳng công lập của bang Florida được thành lập năm 1957, tọa lạc tại khu cộng đồng ninh của thành phố Ocala với chương trình đào tạo 2 năm, là thành viên của Hệ Thống Cao Đẳng bang Florida.
Trường xếp hạng 17 trong số các trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Hoa Kỳ.

dai hoc ucf idc

Trường có khuôn viên rộng 48 héc ta gồm 18 phân khoa và khuôn viên thứ 2 của trường tọa lạc tại thành phố Lecanto cách thành phố Ocala 40km.

Trường cung cấp hơn 70 chương trình đào tạo chính quy, với hơn 8.000 sinh viên, và các khoa chất lượng với đội ngũ lãnh đạo có học vị tiến sĩ, và gồm cả các học giả Fullbright. Trường cấp bằng Cao đẳng 2 năm, các chương trình chuyển tiếp, và chứng chỉ nghề. Sinh viên có thể hoàn tất 2 năm đầu và lấy bằng cử nhân trước khi chuyển tiếp vào 1 trường Đại học 4 năm. Trường cung cấp chương trình tiếng Anh và cấp Chứng chỉ tiếng Anh ở 4 cấp độ, giúp sinh viên chuẩn bị cho các khóa học chính. Thời gian và cấp độ lớp phụ thuộc vào kết quả thi đầu vào và xếp lớp tiếng Anh.

Trường cung cấp nhà ở dành cho sinh viên, College Square là một loại hình nhà ở mới được trường thiết kế ra nhằm phục phụ cho việc ở trọ cho sinh viên của trường. Nhà ở nằm ngay khuôn viên của trường giúp cho các sinh viên vừa đến lớp học vừa tiếp cận được với các tiện nghi, cơ sở vật chất của trường một cách dễ dàng.

COLLEGE OF CENTRAL FLORIDA idc

Những điểm nổi bật
+ Cung cấp hơn 70 chương trình học có cấp bằng.
+ Chương trình học tiếng Anh mở rộng giúp cải thiện nhanh chóng kỹ năng tiếng Anh của các sinh viên quốc tế.
+ Quy mô lớp học nhỏ, đảm bảo quá trình dạy học chất lượng của giảng viên – sinh viên.
+ Chương trình định hướng cho sinh viên quốc tế mang đến cho sinh viên quốc tế cái nhìn tổng quan và mới mẻ về đào tạo và hướng nghiệp, giúp sinh viên quốc tế dễ dàng bắt được nhịp sống Mỹ và tăng cơ hội nghề nghiệp.
+ Trường hỗ trợ và chú trọng đến từng cá nhân thông qua Văn phòng sinh viên quốc tế.
+ Liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng như University of Central Florida, University of South Florida, Florida State University, Florida International University, Florida Institute of Technology, University of Florida, Embry–Riddle Aeronautical University, Georgia Institute of Techonology, University of Mississippi, University of Georgia…
+ Điều kiện đầu vào không yêu cầu trình độ tiếng Anh, chỉ cần tốt nghiệp THPT.
+ Có Kí túc xá trong trường, thuận lợi cho học sinh quốc tế.

University of Central Florida idc

Các ngành học của trường: Kinh doanh và quản trị, Kế toán, Marketing, Sinh học, Kinh tế, Giáo dục, Kỹ sư, Thiết kế nội thất, Dược, Y tá, Phụ tá nha sĩ, Phúc lợi cộng đồng, Chăm sóc trẻ em, Môi trường, Công nghệ thông tin, Nghệ thuật, Kịch nghệ, Kỹ thuật…

Điều kiện nhập học:
– Học sinh đã tốt nghiệp PTTH
– Không yêu cầu TOEFL, IELTS, ACT hay SAT
– Thời gian nhập học: Tháng 02, 05, 09

Chi phí:
– Học phí: 10.126 USD/năm
– Chi phí sinh hoạt: 6.336 USD/ năm
– Khác (Sách vở, Bảo hiểm và chi phí cá nhân): 2.000 USD/năm

Để hiểu rõ hơn về Central Florida, những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Mỹ này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

Check Also

dieu kien du hoc nghe uc

Điều kiện du học nghề Úc nhất định phải nắm rõ

Du học nghề Úc đang được quan tâm bởi nhiều bạn trẻ vì có môi …