Wednesday , June 19 2019
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / HỌC BỔNG / Học Bổng Canada / HỌC BỔNG ĐẠI HỌC LÊN ĐẾN $12.500 TỪ ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CANADA

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC LÊN ĐẾN $12.500 TỪ ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CANADA

Giờ đây chỉ cần là học viên từ trường Anh ngữ Culture Works, bạn sẽ có cơ hội trở thành tân sinh viên của King’s University – một trong những trường đại học nổi bật tại Canada, với ưu đãi học bổng trị giá lên đến $12.500.

Đối với những ai quan tâm đến chương trình giáo dục tại Canada, đặc biệt là các chương trình học Anh ngữ, chắc hẳn sẽ không thể không biết đến Culture Works – trường dạy Anh ngữ nằm ngay trong các khuôn viên của các trường Đại học lớn. Lịch trình giảng dạy của Culture Works, ngoài tiếng Anh, trường còn có chương trình nghiên cứu Canada, chuyên tìm hiểu về văn hóa học tập và về xã hội Canada, nhờ vậy mà các học viên không chỉ được trang bị kiến thức cần thiết về mặt ngôn ngữ, kỹ năng học tập mà còn là kiến thức xã hội, truyền thống học tập và nền văn hóa Bắc Mỹ, giúp họ hòa nhập một cách tốt hơn, tích cực hơn với môi trường mới hoàn toàn xa lạ.

students-on-campus-june-campus-2010-london

Sau khi tốt nghiệp tại Culture Works, với việc đảm bảo tiêu chuẩn Anh văn cùng một số điều kiện đầu vào, học viên sẽ được tuyển thẳng vào các chương trình đào tạo sau trung học tại 5 trường Đại học, trong đó có King’s University. Với mối liên kết mạnh mẽ với Western University –  một trong những trường Đại học có uy tín và được sinh viên quốc tế xếp hạng cao ở Canada, sinh viên tại King’s  có thể sử dụng tất cả những tiện nghi ở khuôn viên Western và nhận được bằng Tốt nghiệp của Western University. Bên cạnh đó, với quy mô lớp học nhỏ (từ 40-50 học viên), trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để đảm bảo chất lượng giáo dục dành cho sinh viên. Theo báo cáo, 93% sinh viên tốt nghiệp ở King’s có việc làm trong lĩnh vực liên quan đến ngành học trong vòng 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp.

940w_2123_-_048-1383285347-fill-550x367

Một năm học mới sắp bắt đầu, King’s University sẽ dành tặng những suất học bổng trị giá lên đến $12.500 dành cho học viên đến từ Culture Works. Không yêu cầu bất cứ điều kiện gì về học thuật, cơ hội học bổng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hãy liên hệ ngay với IDC để mang về suất học bổng vô cùng giá trị này nhé!

Check Also

Cao đẳng CCSQ & CDE – 2 lựa chọn đáng giá khởi đầu du học và định cư lâu dài tại Canada 2019

Canada nổi tiếng là đất nước có nền giáo dục tiên tiến với mức chi …