Thứ Bảy , Tháng Tư 1 2023
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / LỊCH HỘI THẢO / Hội thảo Mỹ / NHẬN HỌC BỔNG LIỀN TAY LÊN ĐẾN 80% TẠI HỘI THẢO TRUNG HỌC MỸ

NHẬN HỌC BỔNG LIỀN TAY LÊN ĐẾN 80% TẠI HỘI THẢO TRUNG HỌC MỸ

Đánh giá

Theo thống kê hàng năm, có đến 30% du học sinh Việt đặt chân đến đất Mỹ tìm kiếm cho bản thân cơ hội học tập và phát triển tương lai. Và để đạt được thành công trong hiện tại, hầu hết cựu du học sinh Việt đều tiết lộ rằng họ đã cố gắng giành lấy cơ hội học bổng tại các trường trung học tại Mỹ. Hơn thế, chính phủ Mỹ còn rất “ ưu ái” cấp nhiều học bổng có giá trị cao cho học sinh quốc tế trong độ tuổi từ 15 đến 18.

Nắm bắt được nguyện vọng và mong muốn hỗ trợ học sinh Việt chạm tay đến “ American Dream”, IDC Vietnam đã kết hợp với AnB tổ chức buổi hội thảo “ Học bổng Trung học Mỹ” với sự tham gia của các đại diện trường học đến từ các bang khác nhau tại Mỹ như: Berks Catholic High School, Pope Francis High School,…cùng các giáo viên người bản ngữ nhằm giải đáp các thắc mắc xoay quanh vấn đề du học và việc học anh ngữ của học sinh.

image001

Tại buổi hội thảo, Phụ huynh cùng các em học sinh sẽ được giao lưu, trao đổi trực tiếp với các đại diện trường Trung học tại Mỹ về các vấn đề như: chương trình học, kế hoạch học tập, học phí, cuộc sống của du học sinh hiên tại, các hoạt động ngoại khóa ngoài trời, xu hướng chọn chuyên ngành học .. Từ đó, các em có thể xác định rõ ràng hơn và lập kế hoạch học tập phù hợp cũng như đưa ra quyết định cho tương lai của bản thân tại Mỹ.

Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội giành các học bổng trị giá từ 30 -50% với giá trị cao nhất lên đến $20,000 USD bằng cách tham gia thi ELTiS MIỄN PHÍ do IDC Vietnam tổ chức ngay tại hội thảo nhằm đánh giá sức học và lên kế hoạch cụ thể cho bản thân trước khi du học tại “ xứ sở cờ hoa”. Các ứng viên phù hợp sẽ được phỏng vấn với đại diện ban tuyển sinh của trường nhằm đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ cũng như được IDC hỗ trợ gửi thành tích học tập đến trường trung học Mỹ phân tích và kiểm duyệt.

image003

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC: Khách sạn Victory
14 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TPHCM Room A, 6th Floor
THỜI GIAN TỔ CHỨC: 14h00 đến 16h30 ngày 29/10/2017
HOTLINE ĐĂNG KÝ: 0938 960 550

PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH VÀO CỬA TỰ DO
NHANH TAY ĐĂNG KÝ THAM DỰ ĐỂ NHẬN CÁC QUÀ TẶNG HẤP DẪN TỪ IDC Vietnam nhé.

* bài thi ELTiS không bắt buộc nhưng HS được khuyến khích tham gia để có cơ hội nhận học bổng gia trị cao nhất
*số lượng học bổng có giới hạn, sẽ ưu tiên các trường hợp đăng ký sớm
*Học sinh có thể đến văn phòng IDC vào bất cứ lúc nào để được test ELTiS MIỄN PHÍ
Địa chỉ văn phòng: 66B Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG

dangky-button.gif-6

Check Also

du hoc my dai hoc Arizona 06 05 2017 1

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TRUNG HỌC MỸ LÊN TỚI 70% ĐẦU NĂM 2019

Vào ngày 18/11/2018 tới đây, IDC Vietnam chính thức tổ chức buổi hội thảo “DU HỌC …