Friday , January 18 2019
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / LỊCH HỘI THẢO / Hội thảo Mỹ / TIỆC TRÀ SẺ CHIA KINH NGHIỆM DU HỌC ANH QUỐC – HOA KỲ

TIỆC TRÀ SẺ CHIA KINH NGHIỆM DU HỌC ANH QUỐC – HOA KỲ

Những năm trở lại đây, du học đang trở thành một xu hướng phổ biến và tất yếu của quá trình toàn cầu hóa và hội nhập thế giới. Du học ở các nước khác sẽ giúp chúng ta tiếp cận những nền kiến thức mới, phát huy tính sáng tạo, nghiên cứu và tích lũy cho mình những kinh nghiệm làm việc thực tế quý báu. Đặc biệt, với các quốc gia có nền giáo dục vượt bậc và công nhận trên toàn thế giới như Anh, Mỹ thì đây luôn là 2 điểm đến phổ biến trên con đường du học của học sinh Việt Nam.

dscn2467-fill-550x412

Với bậc cha mẹ, cho con du học, đồng nghĩa với việc mang đến cho con những cơ hội quý giá để tiếp cận nền kiến thức tân tiến cùng những trải nghiệm thú vị, nhưng song song đó, là những nỗi niềm băn khoăn, lo lắng luôn hiện diện trong suy nghĩ từng ngày của các vị phụ huynh. Hiểu được điều này, IDC quyết định tổ chức buổi offline “Tiệc trà sẻ chia kinh nghiệm du học Anh Quốc – Hoa Kỳ” dành cho quý vị phụ huynh và  các bạn học sinh, sinh viên nhằm giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chương trình du học tại Anh và Mỹ.

Tham gia chương trình, bạn sẽ được:
+ Gặp gỡ và lắng nghe sự chia sẻ kinh nghiệm từ các vị phụ huynh có con du học Anh, Mỹ
+ Giao lưu trực tuyến cùng các bạn du học sinh với những trải nghiệm thú vị trong quá trình học tập
+Giải đáp thắc mắc dành cho quý phụ huynh đang có ý định cho con du học

dscn2778

Đặc biệt, nhân dịp Giáng sinh, IDC sẽ dành tặng 5 suất học bổng TOEFL, 3 chuyến du lịch Singapore cùng nhiều voucher có giá trị lên đến 5.000.000vnđ dành cho những ai đăng ký tham gia chương trình.

Check Also

HỘI THẢO TUYỂN SINH HỌC BỔNG TRAO ĐỔI VĂN HÓA & TRUNG HỌC MỸ

Nhằm khuyến khích và tạo ra cơ hội học tập cho học sinh Việt mở …

.
.
.
.