Wednesday , February 20 2019
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / DU HỌC ÚC / CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC ÚC

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC ÚC

 Giới thiệu:
 Khóa Học Dự Bị là khóa học tăng cường kéo dài một năm dành cho những bạn học sinh quốc tế đã tốt nghiệp THPT hoặc tối thiểu là lớp 11 nhằm trang bị cho các bạn những kỹ năng cần thiết để học lên Đại học. Các khóa học này được chia thành nhóm ngành như Kinh doanh hay Khoa học, và bao gồm các môn học lựa chọn và bắt buộc. Ngoài ra khóa học này còn hỗ trợ Anh ngữ..
 Nhiều trường phổ thông, cơ sở giáo dục và đào tạo nghề, và đại học có các Khóa Học Dự Bị. Đặc điểm chung của các khóa học này đó là trường đại học chấp nhận cho bạn đăng ký giữ chỗ trước khóa học mà bạn dự định theo học ở bậc đại học. Tuy nhiên nhà trường chỉ chấp nhận cho bạn theo học nếu như bạn đạt số điểm yêu cầu trong khóa học cơ bản.

1234-1-800x430

 Chương trình: Dự bị Đại học
     • Thời gian: 9 tháng – 1 năm
     • Học phí: 13,000 – 18,000 AUD/năm
• Điều kiện:
* Hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam
* Ielts 5.0

• Lợi ích:
 + Nâng cao và hoàn thiện khả năng học hiểu, sử dụng tiếng Anh, giúp các em học sinh không chỉ tự tin trong giao tiếp, trao đổi hằng ngày, mà còn nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ khi tranh luận, phân tích các vấn đề học thuật.
+  Được sống trong môi trường Đại học ngay từ ngày đầu tiên, giúp sinh viên làm quen để học hỏi cách thức sinh hoạt, học tập và những các kỹ năng thích nghi cần thiết.
+  Tại  Úc, chương trình đại học chỉ kéo dài 3 năm, với lượng kiến thức cô đọng và đòi hỏi nhiều sự chủ động của sinh viên trong quá trình học, khóa Dự bị thực sự là bước đệm cần thiết để các bạn được chuẩn bị sẵn sàng trước khi bắt đầu học chuyên môn.

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG
dangky-button.gif-6

Check Also

Du học Cao đẳng – Đại học Úc

Giới thiệu:  Khóa học tại các trường cao đẳng với chương tình giảng dạy chậm …

.
.
.
.