Friday , January 18 2019
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / DU HỌC ÚC / Du học Cao đẳng – Đại học Úc

Du học Cao đẳng – Đại học Úc

Giới thiệu:
 Khóa học tại các trường cao đẳng với chương tình giảng dạy chậm rãi giúp các bạn sinh viên quốc tế có thể theo kịp chương trình học với chuyên ngành của mình.
 Chương trình cao đẳng tại Úc thường được giảng dạy tương đương với chương trình năm nhất của Đại học vì vậy khi hoàn thành xong khóa học tại trường, các bạn có thể liên thông tiếp vào năm hai của các trường đại học với ngành nghề tương đương.

30-truong-dai-hoc-cao-dang-pho-thong-uc-trien-lam-du-hoc

1: Chương trình: Cao đẳng
• Thời gian: 1,5 – 2 năm
• Học phí: 16,000 -21,000 AUD/năm
Điều kiện:
* Hoàn thành THPT tại Việt Nam
* Ielts 5.5 (nếu chưa đủ có thể theo học tại trường trước khi vào khóa chính
Lợi ích:
+ Học phí thấp hơn so với năm nhất Đại học, các bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoảng chi phí cho chương trình tương đương
+ Được xét diện visa ưu tiên (SVP) khi liên thông vào năm hai của các trường nằm trong danh sách SVP bao gồm 60 trường đại học lớn của Úc.

178972vu1

2: Chương trình: Cao đẳng nghề
• Thời gian: 1,5 – 2 năm
• Học phí: 14,000 – 19,000 AUD/năm
Điều kiện:
* Hoàn thành THPT tại Việt Nam
* Ielts 5.5 (nếu chưa đủ có thể theo học tại trường trước khi vào khóa chính
Giới thiệu:
+ TAFE là từ viết tắt của Technical and Further Education, tạm dịch là Giáo dục Nghề và Sau trung học. TAFE institutes/ colleges là tên gọi dành riêng các trường cao đẳng nghề công lập, để phân biệt với các trường cao đẳng nghề tư thục (không có cụm từ TAFE trong tên trường, dù chức năng cũng là dạy nghề và sau trung học)
+ Có tất cả 63 trường TAFE trên khắp nước Úc. Đây là các trường công lập do chính phủ các bang/ vùng lãnh thổ tài trợ và quản lý, cung cấp các khóa đào tạo và học nghề sau bậc phổ thông trung học, nội dung các khóa học nghề tập trung vào việc hướng nghiệp và thực hành nhiều hơn so với các chương trình đại học.
+ Đối với hệ học nghề tại trường cao đẳng, hoàn tất khóa Diploma, sinh viên có thể chuyển tiếp lên năm thứ hai của một trường đại học có công nhận khóa học Diploma đó. Tương tự như vậy, sinh viên cao đẳng nghề hoàn tất khóa Advanced Diploma sẽ chuyển tiếp lên năm 3 đại học.
Lợi ích:
+ Do tính chất liên thông lên đại học dễ dàng từ các khóa học nghề trình độ Diploma và Advanced Diploma, lại có sẵn các trung tâm Anh ngữ và các khóa học dự bị đại học nên các trường cao đẳng cũng là một đường dẫn vào đại học Úc rất phù hợp không chỉ cho sinh viên bản xứ mà còn là lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế, khi họ chưa đủ tiêu chuẩn cạnh tranh để vào trực tiếp đại học.
+ Cơ sở vật chất và trang thiết bị giống như ở các đại học, và cũng có một số cơ sở trường (campuses) nằm trong khu kỹ nghệ và cộng đồng dân cư. Đôi khi các trường TAFE là một bộ phận của trường đại học. Như ở bang Victoria, hầu như mọi trường đại học đều có phân hiệu TAFE của mình.
+ Học phí thấp và được đào tạo chuyên sâu vào các kỹ năng thực hành.

30-truong-dai-hoc-cao-dang-pho-thong-uc-trien-lam-du-hoc (1)

3: Chương trình: Chứng chỉ nghề (Cert I – II – III – IV)
• Thời gian: 6 – 8 tháng
• Học phí: 14,000 – 19,000 AUD/năm
Điều kiện:
* Hoàn thành THPT tại Việt Nam
* Ielts 5.5 (nếu chưa đủ có thể theo học tại trường trước khi vào khóa chính
Giới thiệu:
+ Chứng chỉ I-II-III: Dành cho học sinh đang học trung học phổ thông nhưng muốn chọn học thêm chứng chỉ nghê chuẩn bị cho việc học lên cao đẳng hoặc đại học
+ Chứng chỉ IV dành cho những bạn đã học hết lớp 11, muốn theo học cao đẳng nghề và liên thông lên đại học
Lợi ích:
+ Do tính chất liên thông lên cao đẳng và đại học dễ dàng từ các khóa chứng chỉ nghề nên sự lựa chọn học theo chứng chỉ cũng là một đường dẫn vào đại học Úc rất phù hợp dành cho sinh viên quốc tế, khi họ chưa đủ tiêu chuẩn cạnh tranh để vào trực tiếp đại học.
+ Cơ sở vật chất và trang thiết bị giống như ở các trường cao đẳng đại học, có những khu thực hành thực tế, giúp cho các bạn sinh viên có thể dễ dàng thực hành những kỹ năng thực tế.
+ Học phí thấp và được đào tạo chuyên sâu vào các kỹ năng thực hành.

3: Chương trình: Đại học
• Thời gian: 3 – 5 năm (tùy theo chuyên ngành)
• Học phí: 20,000 -25,000 AUD/năm
Điều kiện:
* Hoàn thành THPT hoặc chương trình cao đẳng, dự bị đại học tại Úc
* IELTS 6.0 trở lên
Giới thiệu:
+ Cùng với Anh Quốc và Hoa Kỳ, Úc là một trong ba quốc gia hàng đầu thế giới có tỷ lệ du học sinh cao. Nền giáo dục Úc có chất lượng cao, đồng bộ và bằng cấp quốc tế được công nhận khắp thế giới.
+ Đại học Úc hiện nay có 60 trường nằm trong diện visa ưu tiên nên không cần chứng minh nguồn thu nhập
Lợi ích:
+ Học phí thấp hơn so với năm nhất Đại học, các bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoảng chi phí cho chương trình tương đương
+ Được xét diện visa ưu tiên (SVP) khi liên thông vào năm hai của các trường nằm trong danh sách SVP bao gồm 60 trường đại học lớn của Úc.

Study-Australia

4: Chương trình: Chứng chỉ Sau đại học
• Thời gian: 8 tháng – 1 năm
• Học phí: 24,000 -30,000 AUD/năm
Điều kiện:
* Hoàn thành Đai học tại Việt Nam
* IELTS 6.5 trở lên
Giới thiệu:
+ Chứng chỉ sau đại học giúp cho các bạn sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp đại học và muốn theo học chương trình thạc sĩ tại Úc nhưng kết quả học tập bậc đại học của bạn thấp hơn so với yêu cầu đầu vào của trường đại học ở Úc.
+ Chứng Chỉ Sau Đại Học sẽ mở rộng các kỹ năng cá nhân mà bạn đã tích lũy được trong chương trình cử nhân, hoặc phát triển kiến thức của bạn sang một lĩnh vực mới.
+ Chứng Chỉ Sau Đại Học có một lượng kiến thức ứng dụng được trong một loạt các bối cảnh để bạn làm được công việc chuyên môn hoặc việc có tay nghề cao và liên thông học cao hơn.
Lợi ích:
+ Graduate Diploma như là bước chuyển tiếp, có thể học lên tiếp thạc sĩ cũng được, có thể ra đi làm và về sau học tiếp cũng được chấp nhận
+ Giúp các bạn có được một nền tảng kiến thức nhất định trước khi bước vào khóa học thạc sĩ

ĐĂNG KÝ NHANH TAY GIÀNH NGAY HỌC BỔNG
dangky-button.gif-6

Check Also

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC ÚC

 Giới thiệu:  Khóa Học Dự Bị là khóa học tăng cường kéo dài một năm …

.
.
.
.