Chủ Nhật , Tháng Bảy 5 2020
Tư Vấn Du Học Chuyên Nghiệp
Trang chủ / CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CANADA / Các trường ở Canada / DU HỌC CANADA TẠI TRUNG HỌC Westwood Senior High School – Lester B. Pearson School Board

DU HỌC CANADA TẠI TRUNG HỌC Westwood Senior High School – Lester B. Pearson School Board

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1998, Westwood Senior High School là một thành viên của Hội Đồng Giáo Dục Lester B. Pearson School Board. Nằm ở khu vực nói tiếng Pháp của Quebec, và chương trình học của trường được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, trường cũng cung cấp chương trình tiếng Pháp cho học sinh có mong muốn tìm hiểu và nâng cao tiếng Pháp.

Westwood cũng giảng dạy một chương trình toán học và công nghệ chuyên ngành nâng cao, được đặt tên là “Ma trận”, với giáo trình học thuật thách thức với học sinh, kèm theo các các chuyến đi thực tế thú vị đến các thành phố lớn như New York, Boston và Ottawa.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Học sinh tại Westwood Senior High School được sử dụng các lớp học hiện đại, thư viện, phòng máy vi tính, không gian xanh thoáng đãng và hơn thế nữa.

NGHỆ THUẬT VÀ KỊCH
Học sinh được khuyến khích tham gia các chương trình chính khóa và ngoại khóa về nghệ thuật như vẽ tranh tường và làm đồ gốm. Một loạt các khóa học nghệ thuật đặc sắc cũng được giảng dạy bao gồm làm đồ gỗ, nghệ thuật tạo hình, và Nhiếp ảnh số. Chương trình âm nhạc tại Lester B. Pearson cung cấp các lớp học về nhạc cụ bộ khí, bộ gõ và bộ dây như Guitar acoustic. Các học sinh mong muốn trở thành ca sĩ có thể tham gia khóa học nhạc rock, nơi họ khám phá và tìm hiểu về nhạc rock ‘n’ roll, nhạc pop, nhạc R&B, nhạc hip-hop, hát rap và hơn thế nữa.

Chương trình kịch nghệ của trường công diễn một vở nhạc kịch mỗi năm. Học sinh sẽ được học các môn như diễn xuất, diễn tập, đạo diễn, thiết kế, truyền thông quảng cáo, v.v… Mỗi năm, các em cũng sẽ được biểu diễn một vở kịch.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Hudson, tọa lạc bên bờ phía nam của hồ Lake of Two Mountains, đã tổ chức Kỷ niệm 150 năm tuổi vào năm 2015. Nằm cách thành phố Montreal cổ kính chưa đầy một giờ lái xe, đây là một nơi tuyệt vời để sống, làm việc và tham quan. Thị trấn này là một sự kết hợp tuyệt hảo giữa vẻ đẹp của tự nhiên, các di sản văn hóa và nghệ thuật cùng với khung cảnh tuyệt vời bên bờ sông.

TÙY CHỌN MÔN HỌC*:
+ Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha
+ Nghệ thuật: Ban nhạc giao hưởng, Khiêu vũ, Đánh trống, Lễ hội Âm nhạc, Ghi-ta, Nhóm Ứng tác, Ban nhạc Jazz, Nghệ thuật Trình diễn, Ban nhạc Rock, Nhà hát Kịch, Nghệ thuật Thị giác
+ Chương trình Chuyên biệt: Chương trình tiếng Pháp, “Ma trận” Toán và Kỹ thuật, Lộ trình đào tạo định hướng việc làm (WOTP)
+ Thể thao: Học sinh quốc tế không đủ điều kiện tham gia các môn thể thao
+ Hoạt động ngoại khóa: CLB Nghệ thuật, Dự án Cầu đến Burundi, Hội Anh em, Làm đồ sứ, CLB Lập trình, Khiêu vũ, CLB Kịch, Hiệp hội đồng tính-dị tính, Dự án Phát triển Quốc tế, Báo chí, CLB Thư viện, Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc, Vẽ tranh, CLB Hoạt động Ngoài trời, CLB Rô-bốt, Hội Chị em, CLB Kỷ yếu
+ Chương trình hỗ trợ tiếng Anh: CÓ (Cấp độ D)

Chương trình toán ma trận và công nghệ:
Lester B.Pearson cung cấp một chương trình toán học và công nghệ độc đáo với tên gọi “Ma trận”. Học sinh lớp 10 và 11 được xếp vào lớp học này dựa trên lời giới thiệu của giáo viên, khả năng học tập những năm trước đó, và điểm trung bình cuối kỳ năm lớp 9.

Khi hoàn thành chương trình Ma trận, học sinh sẽ được làm một bài kiểm tra khoa học và toán học để được xếp vào một hoặc cả hai khóa học tăng tốc: Khoa học Toán và Toán học tăng tốc. Học sinh có khả năng học tập tốt và điểm kiểm tra xếp lớp cao sẽ được mời vào các khóa học lớp 12 này, nơi các em sẽ được học về hàm số, đại số, hình học, thống kê, giải tích, và nhiều hơn thế nữa.

Sau khi hoàn tất chương trình Toán ma trận và công nghệ, các em học sinh sẽ dễ dàng theo được các chương trình STEM khác nhau tại các trường cao đẳng và đại học uy tín như MIT, Harvard.

ĐIỀU KIỆN:

• Điều kiện đăng ký: Chấp nhận lớp 9-11; Yêu cầu trình độ tiếng Anh nhất định (được xác định khi phỏng vấn)
• IELTS tối thiểu: 6.0

ĐIỂM NỔI BẬT:
• Chương trình toán học và công nghệ chuyên ngành
• Chương trình giảng dạy tiếng Anh tại một tỉnh nói tiếng Pháp
• Chương trình tiếng Pháp

HỌC THUẬT:
• Khối lớp: 9-11
• Tổng số học sinh toàn trường: 600
• Tỷ lệ học sinh quốc tế: 2%

Để hiểu rõ hơn về Westwood Senior High School , những khó khăn gặp phải khi lựa chọn con đường du học Canada này cũng như các chương trình du học khác, các bạn hãy đến với công ty Du Học IDC để được tư vấn miễn phí nhé!

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

dangky-button.gif-6

Check Also

săn học bổng trường đại học top canada lên đến $49,000 CAD King’s Western University

Nếu các bạn đã từng tìm hiểu về du học Canada trong thời gian 2 …